Những Bức Ảnh Biết Nói


Những Bức Ảnh Biết Nói

- Ad WZ
Một
Một "LIKE" của bạn là cả một "Tấm lòng". Một dòng Còm mên là trên cả gặp mặt.
Gác lại chuyện mấy chục năm trước, hướng về Miền trung thân yêu. --- WZ
Ngôi nhà số 22 trên đường Gia Long, cách Đại sứ quán Mỹ ở Sài Gòn không bao xa, năm 1975. ------------------------------------------------ Bức ảnh ấn tượng nhất về chiến tranh Việt Nam của nhiếp ảnh gia Van Es
Ngôi nhà số 22 trên đường Gia Long, cách Đại sứ quán Mỹ ở Sài Gòn không bao xa, năm 1975.
------------------------------------------------
Bức ảnh ấn tượng nhất về chiến tranh Việt Nam của nhiếp ảnh gia Van Es" đã ghi lại giây phút người Mỹ chen nhau tìm cách tháo chạy khỏi Việt Nam từ nóc của ngôi nhà số 22 trên đường Gia Long, cách Đại sứ quán Mỹ ở Sài Gòn không bao xa, năm 1975.
Link: http://vietbao.vn/The-gioi/Nhung-buc-anh-noi-tieng-ve-chien-tranh-Viet-Nam/65166135/159/
- WZ
Chiến tranh (có thể) là trò chơi của Người lớn, nhưng không phải của trẻ em ! ----------------------------------------- Bức ảnh chụp cô bé Kim Phúc trần truồng chạy trốn bom napalm Mỹ – một trong những bức ảnh báo chí xuất sắc nhất thế giới qua mọi thời đại của tạp chí LIFE – là tác phẩm ảnh báo chí thời sự tiêu biểu nhất trong đời cầm máy của phóng viên ảnh Nick Út.  Nick Ut chụp Phan Thị Kim Phúc lên 9 tuổi vào tháng 6 năm 1972, lúc đó một máy bay của quân đội Nam Việt Nam đã ném nhầm bom cháy napalm vào chính binh lính của mình và dân thường.  Bức ảnh do Nick Ut phóng viên của AP chụp được “đã cảnh tỉnh nước Mỹ về sự khủng khiếp của chiến tranh Việt Nam” theo lời của chủ biên tạp chí Sống (AP).  - WZ
Chiến tranh (có thể) là trò chơi của Người lớn, nhưng không phải của trẻ em !
-----------------------------------------
Bức ảnh chụp cô bé Kim Phúc trần truồng chạy trốn bom napalm Mỹ – một trong những bức ảnh báo chí xuất sắc nhất thế giới qua mọi thời đại của tạp chí LIFE – là tác phẩm ảnh báo chí thời sự tiêu biểu nhất trong đời cầm máy của phóng viên ảnh Nick Út.

Nick Ut chụp Phan Thị Kim Phúc lên 9 tuổi vào tháng 6 năm 1972, lúc đó một máy bay của quân đội Nam Việt Nam đã ném nhầm bom cháy napalm vào chính binh lính của mình và dân thường.

Bức ảnh do Nick Ut phóng viên của AP chụp được “đã cảnh tỉnh nước Mỹ về sự khủng khiếp của chiến tranh Việt Nam” theo lời của chủ biên tạp chí Sống (AP).

- WZ

Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ nội dung này bạn nhé !


Xem Thêm những ảnh xưa cùng chuyên mục Ảnh Xưa Tổng Hợp khác