Ảnh Xưa - Góc nhìn lịch sử qua ảnh


Ảnh Xưa là một website gom nhặt những bức ảnh trên suốt dòng thời gian xây dựng và phát triển của nước Việt Nam và thế giới. Chúng tôi dùng phần mềm tự động tìm kiếm và đăng bài lại từ các mạng xã hội mà chủ yếu là Facebook.
anhxua.net không thể hiện bất kỳ một quan điểm chính trị – tôn giáo – chủng tộc nào cả!
Bài viết và nội dung chú thích hình ảnh chúng tôi đều lấy tự động từ các trang và nhóm trên Facebook. Nên có thể có 1 số từ ngữ, thuật ngữ ko phù hợp với hoàn cảnh hiện tại
Nếu quý vị có phản ánh về nội dung vui lòng liên lạc qua email [email protected] Chúng tôi sẽ điều chỉnh lại cho phù hợp.

1. Lịch sử hình thành

Website được thành lập năm 2017 bởi những lập trình viên yêu thích và say mê nguyên cứu lịch sử, cũng như chiêm ngắm những bức ảnh cũ xa xưa để biết nhiều hơn về những khoảng khắc xưa

2. Chúng tôi gửi đến các bạn những gì?

Chúng tôi gửi đến bạn tất cả những gì thuộc về xưa cũ, về lịch sử mà chúng tôi tổng hợp được. Từ những địa danh xưa cũ như Hình sài gòn xưa, Hà Nội xưa, Đà Lạt Xưa, Huế xưa ...
Đồng thời chúng tôi cũng gửi đến các bạn những bài viết, những hình ảnh của những nhân vật lịch sử gắn liền với lịch sử dân tộc cũng như thế giới .
Ngoài ra là những hỉnh ảnh về những sự kiện đã diễn ra trong quá khứ được lưu lại bởi các nhiếp ảnh gia .
Và rất nhiều những chủ đề khác mà phần mềm chúng tôi tìm được trên các mạng xã hội.

3. Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi

- Tầm nhìn

Chúng tôi hy vọng qua những tấm ảnh mà mình sưu tập được sẽ gợi nhớ đến người xem những kỷ niệm sâu sắc về năm tháng xưa cũ.
Đặc biệt, chúng tôi mong muốn sẽ nỗ lực hơn, năng nổ hơn để trở thành “kho” cung cấp ảnh xưa lớn với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

- Sứ mệnh

Mang trong mình sứ mệnh tuyệt vời đó là mang đến cho thế hệ trẻ cái nhìn toàn diện hơn về một Việt Nam xưa hào hùng, sâu sắc và gần gũi.
Không những vậy, chúng tôi còn là “đại sứ” giúp nối kết lại những kỷ niệm, ký ức ngắt quãng của ông bà ta với lịch sử. Thế hệ trước có thể ngắm nhìn những bức ảnh để nhớ về sự gian lao, vất vả cũng như những sự kiện khó quên mà mình đã từng trải qua.

4. Tiêu chí hoạt động của Ảnh Xưa

Chúng tôi luôn hoạt động với sự nhiệt huyết và đam mê của mình để mang đến hình ảnh chân thực nhất.
Bằng sự kiên trì của mình, chúng tôi luôn cố gắng sưu tập thật nhiều hình ảnh xưa để phục vụ bạn đọc.
Ảnh Xưa cam kết sẽ mang đến cho bạn kho tàng ảnh lớn, khơi gợi những hồi ức và gợi nhớ nhiều kỷ niệm đẹp. Chúc các bạn tìm kiếm được nhiều hình ảnh đẹp, hoài niệm để phục vụ cho mục đích của mình.

Chú ý : anhxua.net không thể hiện bất kỳ một quan điểm chính trị – tôn giáo – chủng tộc nào cả!
Bài viết và nội dung chú thích hình ảnh chúng tôi đều lấy tự động từ các trang và nhóm trên Facebook. Nên có thể có 1 số từ ngữ, thuật ngữ ko phù hợp với hoàn cảnh hiện tại
Nếu quý vị có phản ánh về nội dung vui lòng liên lạc qua email [email protected] Chúng tôi sẽ điều chỉnh lại cho phù hợp.

Chúng tôi biết rằng, trong quá trình hoạt động sẽ không tránh được những sai sót. Đó là điều chúng tôi không mong muốn và rất mong những đóng góp nhận xét, ý kiến thắc mắc của quý độc giả sẽ giúp chúng tôi dần hoàn thiện hơn và giảm thiểu những sai sót để đưa con số sai sót về số nhỏ nhất.
Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.
Ảnh Xưa - Góc nhìn lịch sử qua ảnh
Email: [email protected]

Cảm ơn quý độc giả đã ghé thăm website của chúng tôi